Chính sách vận chuyển hàng hóa
Cập nhật: 10/05/2016 Lượt xem: 5.162

Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng hóa của Phúc Gia Thịnh

Công ty cổ phần sản xuất và đầu tư Phúc Gia Thịnh  (PGT) thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, mẫu mã sản phẩm trên website  trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. 
- Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm PGT bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và)Phiếu giao hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy khách hàng cần kiểm tra kỹ các chứng từ mà bạn yêu cầu chúng tôi cung cấp, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng của PGT, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc sử dụng hàng hóa
- Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,... Nếu vì lý do của PGT, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.
- Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. 

Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

1. Mua hàng trực tiếp tại showroom
- Với những khách hàng đến mua hàng tại showroom của chúng tôi, Quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình và lựa chọn tận tay những sản phẩm cao cấp, đảm bảo chất lượng
- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ trước khi thanh toán

2. Nhân viên PGT giao hàng tại nhà khách hàng
- Chỉ áp dụng hình thức này cho Quý khách có địa chỉ nhận hàng tại Nội thành Hà Nội trong bán kính 10km với đơn hàng có giá trị trên 500k
- Đối với những đơn hàng có giá trị dưới 500k hoặc (và) địa chỉ nhận hàng ngoài bán kính 10km, quý khách sẽ chịu phí ship với đơn giá là 5.000đ/1km đường (tính theo khoảng cách trên google map từ địa chỉ showroom của chúng tôi tới địa chỉ nhận hàng của quý khách)

3. Giao hàng qua hình thức chuyển phát nhanh
- Giao hàng tới địa chỉ khách hàng trong phạm vi toàn Việt Nam
- Chỉ áp dụng đối với với những đơn hàng có giá trị trên 500k, miễn phí chuyển phát nhanh đối với những đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ đối với 8 quận nội thành Hà Nội (Q. Hoàn Kiếm, Q. Hai Bà Trưng, Q. Đống Đa, Q. Cầu Giấy, Q. Hoàng Mai, Q. Tây Hồ, Q. Thanh Xuân, Q. Ba Đình), miễn phí chuyển phát nhanh đối với những đơn hàng có giá trị trên 5.000.000đ đối với các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
- Quý khách sẽ phải chuyển khoản trước đối với những đơn hàng muốn sử dụng hình thức giao hàng Chuyển phát nhanh
- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui  báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

Xin chân thành cảm ơn!

Gửi email In trang
Bình luận Facebook
Tin tức liên quan
0906 286 619